Giao lưu với Trung tướng, Anh hùng Phạm Tuân
Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG 2019
Chào năm học mới 2019-2020
Tổng kết năm học 2018-2019
Ngày hội Văn hóa thế giới
Giao lưu với thầy Andy Amir
slideshow

NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường THCS Chu Mạnh Trinh thông báo lịch Dạy - Học trực tuyến tuần từ 6/4 đến 11/4/2020
Trường THCS Chu Mạnh Trinh thông báo việc nộp bài tập trải nghiệm, bài tập tự luận tuần từ 23/3 đến 28/3/2020
Trường THCS Chu Mạnh Trinh thông báo NỘI QUY LỚP HỌC TRÊN PHẦN MỀM OLM
Trường THCS Chu Mạnh Trinh thông báo lịch Dạy - Học trực tuyến tuần từ 30/3 đến 4/4/2020
Từ 30/3/2020 nhà trường sẽ dạy và giao bài tập cho học sinh toàn trường trên trang https://olm.vn.
Đến giờ quy định, các em kích vào đường dẫn trên màn hình để học, làm bài tập nhé

Lịch công tác tuần 22

Trường THCS Chu Mạnh Trinh thông báo: Lịch công tác tuần 22 ( từ ngày 03/02/2020 đến 08/02/2020)

ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH, ĐỂ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Vậy là học kì I của chúng ta đã chính thức khép lại bằng một chuyến đi vui vẻ vào ngày 03/01. Đây là một chuyến trải nghiệm rất tuyệt vời, không chỉ đối với riêng em mà còn các bạn học sinh trường THCS Chu Mạnh Trinh nữa. Lần này, hai địa điểm được nhà trường lựa chọn là di tích Hoàng Thành Thăng Long và công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Chuyến đi này đã giúp cho lớp em-lớp 8A3 đoàn kết hơn và hiểu nhau hơn.

TRẢI NGHIỆM SÁNG TAO: LÀM CÂY THÔNG NOEL

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một bộ phận của chương trình đổi mới giáo dục phổ thông. Bên cạnh các môn học, hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong chương trình giáo dục phổ thông có nội dung giáo dục không bị bó hẹp trong sách vở, mà gắn liền với thực tiễn đời sống xã hội để trang bị cho học sinh kiến thức, kĩ năng và cách cư xử đúng đắn .

LỜI NHẮN GỬI CỦA HỌC SINH CHU MẠNH TRINH ĐẾN CÁC "THIÊN THẦN ÁO TRĂNG" trong đại dịch Covid 19

Trong thời gian này, đại dịch Covid 19 đang hoành hành ở nhiều nước trên thế giới. Bằng trách nhiệm, bằng lương tâm nghề nghiệp, các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch đang hết lòng, hết sức cứu chữa cho những người bị nhiễm vi rút corona. Thậm chí có những bác sĩ đã trút hơi thở cuối cùng vì kiệt sức. Bằng tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ, các em học sinh Trường Chu Mạnh Trinh đã viết tâm thư gủi đến các y, bác sĩ - những thiên thần áo trắng! Mong các y, bác sĩ luôn khỏe mạnh, chiến đấu tới cùng để đẩy lùi dịch bệnh! "Đời thầy thuốc nguyện thề tim hứa/ Cứu bệnh nhân chan chứa lòng thành/ Chỉ mong như áng mây xanh/ Mọi người sức khỏe an lành niềm vui…"

HIỆP HỘI CÁC QUỐC GIA ĐÔNG NAM Á

Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (tiếng Anh: Association of Southeast Asian Nations, viết tắt là ASEAN) là 1 liên minh chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH, STEM

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường THCS Chu Mạnh Trinh, nhằm phát huy niềm say mê sáng tạo khoa học kỹ thuật (KHKT) của học sinh nhà trường và từng bước đẩy mạnh tiếp cận phương pháp giáo dục STEM trong đội ngũ giáo viên; xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, hướng tới phát triển toàn diện năng lực cho học sinh. Căn cứ tình hình thực tế, trường THCS Chu Mạnh Trinh tổ chức ngày hội SÁCH&STEM năm 2020, với các nội dung như sau:

HOẠT ĐỘNG CLB VĂN HỌC THÁNG 3 - TÌM HIỂU BỘ SÁCH "HẠT GIỐNG TÂM HỒN"

"Sách không đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá. Một cuốn sách thực sự hay dạy ta nhiều điều hơn là đọc nó. Ta phải nhanh chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều ta bắt đầu bằng cách đọc và ta phải kết thúc bằng hành động." Đúng như vậy! Đọc sách thực sự là một cách để chúng ta phát triển và hoàn thiện bản thân. Và để tiếp tục thực hiện kế hoạch hoạt động của CLB Văn học với mục tiêu "Mỗi kỳ một cuốn sách", CLB Văn học phát động các bạn học sinh Trường THCS Chu Mạnh Trinh tham gia thi tìm hiểu các cuốn sách trong bộ sách "HẠTGIỐNG TÂM HỒN".