HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC TRỰC TUYẾN BẰNG MICROSOFT TEAMS

HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC TRỰC TUYẾN BẰNG MICROSOFT TEAMS

Để đạt hiệu quả cao hơn trong việc Dạy – Học trực tuyến, từ 13/4/2020 trường THCS Chu Mạnh Trinh tổ chức Dạy – Học trực tuyến trên Microsoft Teams. Để tham gia được lớp học trực tuyến các em học sinh chỉ cần:

1) Chuẩn bị:
     - Máy tính nối mạng (nên dùng máy tính, máy tính bảng). Với buổi học, làm bài tiếng anh có bài cần máy tính có loa, mic.
     - Nhà trường cấp tài khoản, mật khẩu của các thầy cô và học sinh toàn trường trên Microsoft Teams (tài khoản, mật khẩu của học sinh sẽ được cô chủ nhiệm thông báo đến các em)
     - Địa chỉ tải phần mềm Microsoft Teams về máy tính: https://teams.microsoft.com/downloads
     - Hướng dẫn
tải phần mềm Microsoft Teams về máy tính và cài đặt: xem tại đây