Đội tuyển nhà trường đạt giải Nhì kỳ thi Giao lưu HSG Tiếng Anh câp tỉnh năm học 2017-2018

Ngày 31 tháng 10 năm 2017 cuộc thi Giao lưu HSG Tiếng Anh cấp Tỉnh đã được tổ chức tại trường THCS Đoàn Thị Điểm- Yên Mỹ- Hưng Yên.
 Đại điện cho đoàn Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang tham dự cuộc thi lần này là 5 em học sinh lớp 7- trường THCS Chu Mạnh Trinh :

1. Nguyễn Đào Phương Huyền (7A3)
       2. Quách Thùy Dung (7A3)
       3. Nguyễn yến Nhi (7A3)
       4. Đỗ Khánh Linh (7A3)
       5. Bùi Minh Trang (7A2)

Hai em Nguyễn Đoàn Phương Huyền và em Quách Thùy Dung đã vinh dự lọt vào tốp học sinh xuất sắc được vào vòng hùng biện và đều đạt giải Khuyến khích cá nhân. Cả hai học sinh đều có màn hùng biện thực sự ấn tượng với hội thi. Kết quả chung cuộc đoàn trường THCS Chu Mạnh Trinh xếp thứ hai trên toàn tỉnh.

Đây chính hành động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982/20/11/2017  của cô và trò.  Với kết quả đáng khích lệ này, thầy và trò trường THCS Chu Mạnh Trinh sẽ có thêm động lực sự tự tin để tiếp tục khẳng đinh, phát huy thành tích trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

Cô Nguyễn Thị Thu Hương (bên trái), cô Lê Thị Kim Thoa (bên phải) cùng 5 em học sinh trong đội tuyển

Tiết mục biểu diễn đặc sắc của đoàn mang đến hội thi do em Đỗ Phú Linh-9A2 và Đàm Hải Yến-9A3 thể hiện

Em Quách Thùy Dung-7A3 và Nguyễn Đào Phương Huyền-7 A2  nhận giải cá nhân

Cô Đào Thị Bích Ngọc-Phó trưởng phòng GD&ĐT thay mặt cho đoàn nhận giải Nhì đồng đội

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hương