Đội tuyển của trường tiếp tục giành kết quả cao tại hội thi Giao lưu HSG Tiếng Anh THCS cấp huyện năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch hội thi Giao lưu HSG Tiếng Anh THCS của Phòng GD&ĐT Văn Giang, 7h 30 ngày 7/4/2015, hội thi cấp huyện đã diễn ra tại Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang.
Tham dự hội thi lần này là 26 gương mặt tiêu biểu được tuyển chọn từ vòng thi cụm. Đội tuyển của trường THCS Chu Mạnh Trinh gồm 4 em: Bùi Bích Huyền- 7A3; Lý Thu Hà- 7 A3; Phan Thị Thu Thủy- 6A3; Nguyễn Tuấn Anh-6A3. Theo thể lệ hội thi, các thí sinh trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 trả lời trắc nghiệm 30 câu hỏi; vòng 2  là phần thi nói dành cho 15 thí sinh có điểm cao nhất ở vòng 1. Sau vòng 1, cả 4 em học sinh của trường đều dẫn điểm ở tốp đầu và được dự thi vòng 2. Các em đều bình tĩnh tự tin, trình bầy đúng trọng tâm chủ đề, thể hiện khả năng diễn đạt lưu loát, khả năng biểu cảm, cách phát âm chuẩn, trả lời tốt các câu hỏi của giám khảo. Kết thúc hội thi, đội tuyển của nhà trường đã được trao 4 giải cá nhân gồm: 1 giải nhất thuộc về em Bùi Bích Huyền- 7A3; 2 giải nhì thuộc về em Lý Thu Hà- 7A3; Phan Thị Thu Thủy- 6A3; 1 giải ba thuộc về em Nguyễn Tuấn Anh-6A3.
Một số hình ảnh của hội thi:Cô ​ Đào Thị Bích Ngọc-Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải ba cho các thí sinh
Đ/c Quản Văn Hải trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang trao giải nhì cho các thí sinh.
Thầy Quản Văn Hải-Trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang trao giải nhì cho các em
Và... em Bùi Bích Huyền nhận giải nhất

Cô và trò vui mừng sau khi nhận giải

Niềm vui của các em hiện rõ trên từng gương mặt