Kế hoạch: Tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020

PHÒNG GD &ĐT VĂN GIANG
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH
––––––––----------------------------------–––––––––

Văn Giang  ngày 29 tháng 11 năm 2020

Tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng ngày thành lập
                                                            quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020

- Thực hiện kế hoạch 2020 – 2021 của trường THCS  Chu Mạnh Trinh
- Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội trường THCS Chu Mạnh Trinh. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, liên đội trường THCS Chu Mạnh Trinh  xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các hoạt động kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020 với chủ điểm Uống nước nhớ nguồn” cụ thể như sau:
- Phát động các lớp thi đua học tập làm theo tấm gương anh bộ đội cụ Hồ.
+ Thực hiện tác phong anh bộ đội cụ Hồ
+  Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe thể hiện phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ..
+ Trung thực, gương mẫu trong các hoạt động của lớp.
+ Đoàn kết, giữ gìn vệ sinh trường lớp và bảo vệ của công
+ Tiên phong trong mọi hoạt động của toàn trường.
- Thực hiện đúng chủ điểm Uống nước nhớ nguồn. Nhà trường và liên đội tổ chức cho các em học sinh đi lao động, dọn vệ sinh và dâng hương đền liệt sĩ Văn Giang.
- Phát huy thế mạnh học tập của học sinh trường THCS Chu Mạnh Trinh để làm sao có được kết quả tốt nhất trong các kì thi sắp tới.
I. Mục đích yêu cầu:
- Lập thành tích thi đua học tập, hoạt động chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020).
- Qua hoạt động lao động dọn vệ sinh và dâng hương đền liệt sĩ Văn Giang, học sinh có cơ hội thể hiện lòng biết ơn những công lao và sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ với quê hương đất nước.
II. Thời gian: 13h30 phút buổi chiều ngày 20/12/2020 và 7h30 phút buổi sáng ngày 21/12/2020
III. Địa điểm: Tại đền liệt sĩ Văn Giang.
IV. Thành phần tham gia:
1. Lao động, dọn vệ sinh. (Chiều ngày 20/12/2020)
- Học sinh và GVCN của 2 lớp khối 7 hoặc khối 8 cùng  các thầy cô trong ban phụ trách đội.
2. Dâng hương. (Sáng ngày 21/12/2020)
Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn nhà trường, ban chỉ huy liên đội và ban cán sự của 12 lớp trong nhà trường.
V. Công tác tổ chức:
* Công tác chỉ đạo gụ̀m:
           1. Nguyễn Thị Hồng              Hiệu trưởng nhà trường
           2.  Hoàng Hải Dương             Phó hiệu trưởng nhà trường
* Tổ chức thực hiện:
          1. Đỗ Thị Hồng Thắm
          2. Lê Văn Hiệp
          3. Nguyễn Thị Vân Anh
Và các cô chủ nhiệm các lớp được phân công.
Trên đây là kế hoạch tổ chức thực hiện các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020 của liên đội trường THCS Chu Mạnh Trinh .

Văn Giang ngày 29 tháng 11năm 2020
Người lập kế hoạch