Chăm sóc, dâng hương mộ cụ Chu Mạnh Trinh nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân, ngày 1/2/2016 (tức ngày 23/12/2015 âm lịch), thầy trò trường THCS Chu Mạnh tổ chức đến chăm sóc và thăm viếng mộ cụ Chu Mạnh Trinh-vị danh nhân khoa bảng.

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân, ngày 1/2/2016 (tức ngày 23/12/2015 âm lịch), thầy trò trường THCS Chu Mạnh tổ chức đến chăm sóc và thăm viếng mộ cụ Chu Mạnh Trinh-vị danh nhân khoa bảng đất Văn Giang mà nhà trường vinh dự được mang tên.

Thăm viếng và chăm sóc mộ cụ Chu Mạnh Trinh là một hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm bày tỏ sự biết ơn đến người con ưu tú của quê hương, giúp học sinh hiểu và tự hào về tên gọi cũng như truyền thống của nhà trường. Nhân dịp Tết đến xuân về thầy trò trường THCS Chu Mạnh Trinh đến dâng hương trước mộ danh nhân, bầy tỏ mong muốn có một năm  mới  nhà trường luôn vững mạnh, đoàn kết, toàn thể cán bộ giáo viên và  gia đình luôn  mạnh  khỏe, an khang tài lộc, học sinh toàn  trường luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt kết quả cao trong các kì thi sắp tới.
Một số hình ảnh của buổi chăm sóc, dâng hương:

Tác giả bài viết: Đào Thị Thùy Linh