Khu bán trú trường THCS Chu Mạnh Trinh

Bên cạnh công tác giảng dạy, hoạt động bán trú luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo cho học sinh có một sức khỏe thật tốt. Từ chất lượng bữa ăn đến giấc ngủ của các con đều được các thầy cô chăm sóc tận tâm, chu đáo.
Không gian xanh khu bán trú trường THCS Chu Mạnh Trinh

Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động bán trú năm nay được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Khu nhà ăn có không gian thoáng mát, sạch sẽ. Mỗi bữa ăn của học sinh đều có sự xuất hiện của các thầy cô giáo trong trường. Sự quây quần của các thầy cô cùng các bạn đã tạo nên bầu không khí ấm cúng như bữa cơm trong gia đình. Các con đều ăn hết suất cơm của mình một cách ngon lành.

Ngoài việc phục vụ bữa ăn trưa thì vấn đề ngủ trưa của các em cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm, Ban giám hiệu phân công cụ thể đến từng giáo viên phụ trách. Các em được ngủ trong phòng ngủ khép kín sạch sẽ, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Thế mạnh trong hoạt động bán trú của nhà trường là cơ sở vật chất tốt, nơi ngủ sạch sẽ, riêng biệt. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của trường THCS Chu Mạnh Trinh. Bữa ăn ngon miệng, an toàn và giấc ngủ trưa đúng giờ đã giúp các con đảm bảo sức khỏe để học tập và vui chơi.

Việc tổ chức bán trú cho học sinh ở trường THCS Chu Mạnh Trinh đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của các bậc phụ huynh đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: CTV