Đại hội Công đoàn trường THCS Chu Mạnh Trinh khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện nghị quyết của Công đoàn ngành, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, sáng ngày 19/8/2017, Trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sáng ngày 19/8/2017, Trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có Chi ủy và hơn 30 đoàn viên Công đoàn.

Tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường chúc mừng Đại hội

Tiết mục văn nghệ của Công đoàn viên nhà trường chúc mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hồng thay mặt Chi bộ, Nhà trường tặng hoa Đại hội

Đ/C Đỗ Thị Thanh Sâm  - Chủ tịch Công đoàn khóa IV, thay mặt cho đoàn chủ tịch lên báo cáo tổng kết phong trào CN- LĐ và hoạt động CĐ nhiệm kỳ 2012- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2022. Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo báo cáo của BCH LĐLĐ huyện và Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia sửa đổi bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Báo cáo kết quả công tác Công đoàn của Trường đã nêu rõ những thành tích và những việc mà công đoàn đã làm được trong giai đoạn 2012-2017 đồng thời chỉ ra những hạn chế, những việc chưa làm được để khắc phục và tiếp tục làm trong giai đoạn 2017-2022.

Bản phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn giai đoạn 2017-2022 đã nêu rõ nhiệm vụ công tác công đoàn, các biện pháp tiến hành để hoạt động công đoàn có hiệu quả, khắc phục những hạn chế trong công tác công đoàn trong giai đoạn 2012-2017 để xây dựng một tổ chức Công đoàn Trường THCS Chu Mạnh Trinh đoàn kết, thân thiện, trong sạch, vững mạnh
     Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng hoạt động, các công đoàn viên trong công đoàn có ý kiến tham luận.
 - Đ/c Nguyễn Thị Hà  lên tham luận với nội dung “Công đoàn chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ đoàn viên”
 - Đ/c Đỗ Thị Hồng Thắm lên tham luận  với nội dung “CĐ thực hiện tốt các phong trào thi đua”.
 - Đ/c Đàm Thị Hải Âu lên tham luận về việc công đoàn viên giúp đỡ nhau trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn

Các bản tham luận đã đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm góp phần xây dựng một tố chức Công đoàn thân thiện, đoàn kết, vững mạnh, trong sạch, tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi đoàn viên trong công đoàn có được tinh thần thoải mái, vui vẻ,luôn "giỏi việc nước, đảm việc nhà".
    Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: Đ/c đã ghi nhận những thành tích mà CĐ trường đã đạt được và mong muốn BCH CĐ trường tiếp tục phát huy những điều đã làm được và khắc phục những thiếu sót để công đoàn trường CMT luôn là CĐ vững mạnh, xuất sắc của huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đại hội cũng thông qua đề án nhân sự và bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THCS Chu Mạnh Trinh  khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022. Ban kiểm phiếu đã làm việc hết sức công tâm, kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới gồm 3 thành viên:
                                    1. Đ/c Đỗ Thị Thanh Sâm – Chủ tịch
                                    2. Đ/c Nguyễn Thị  Hiền - ủy viên
                                    3. Đ/c Vũ Thị Ngọc Lai - ủy viên

Ban chấp hành Công đoàn mới ra mắt, Đ/c Đỗ Thị Thanh Sâm – Chủ tịch Công đoàn khóa V lên phát biểu hứa hẹn: Đ/c khẳng định sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, lao động và công tác đạt hiệu quả tốt, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Công đoàn trường Chu Mạnh Trinh trong sạch, vững mạnh, là ngôi nhà thứ 2 của mỗi đoàn viên.

Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Chu Mạnh Trinh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tiếp theo, Đại hội bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội XI Công đoàn huyện gồm có 2 đ/c:
                Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Chu Mạnh Trinh
                Đ/c Đỗ Thị Thanh Sâm - Chủ tịch công đoàn khóa V, nhiệm kì 2017-2022

Đại hội biểu quyết nhất trí với các nội dung đã quyết nghị.

Đại hội kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày trong niềm hân hoan, hồ hởi của đoàn viên Công đoàn. Sự thành công của Đại hội Công đoàn Khóa V nhiệm kì 2017-2022 là sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới của tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Chu Mạnh Trinh.

Tác giả bài viết: Hà Nguyễn

Nguồn tin: Nội bộ