KẾT QUẢ CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC”

Sau khoảng 2 tuần, kể từ khi phát động (15/2/2019) cho đến ngày 3/3/2019 Ban chủ nhiệm CLB đã nhận được 45 bài tham gia đến từ các lớp. BCN Câu lạc bộ Văn học đã tổ chức chấm và lựa chọn được một số bài tiêu biểu.

Hưởng ứng cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” của Thư viên tỉnh Hưng yên, Câu lạc bộ Văn học Trường THCS Chu Mạnh Trinh đã phát động và triển khai nội dung cuộc thi đến tất cả các em học sinh trong CLB Văn học cũng như trong toàn trường.

Sau khoảng 2 tuần, kể từ khi phát động (15/2/2019) cho đến ngày 3/3/2019 Ban chủ nhiệm CLB đã nhận được 45 bài tham gia đến từ các lớp. Nội dung bài viết là những chia sẻ rất thật của các bạn học sinh về các cuốn sách hay có ý nghĩa đối với bản thân. Đặc biệt các bạn còn đề ra những giải pháp, những kế hoạch (trên cương vị nếu bản thân là Đại sứ văn hóc đọc) nhằm để phát triển, nhân rộng văn hóa đọc trong cộng đồng .

BCN Câu lạc bộ Văn hoc đã tổ chức chấm các bài dự thi,  lựa chọn được một số bài tiêu biểu và trao giải vào giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần 27.

Cụ thể như sau:

+ Giải nhất: Em Lê Hoàng Sơn (6A2)

+ Giải nhì: Em Chử Phương Thảo (9A1)

+ Giải ba: Em Lê Thanh Vân (7A1)

+ Giải KK: 3 em (Bảo Anh - 9A2, Yến - 9A3, Nhung - 8A3).

Ngày 5/3/2019, BCN Câu lạc bộ Văn học đã gửi 3 bài xuất sắc nhất (giải nhất, nhì và ba) xuống Thư viện tỉnh Hưng Yên tham gia dự thi “Đại sứ văn hóa đọc” cấp Tỉnh.

Tác giả bài viết: Hà Nguyễn

Nguồn tin: Nội bộ