KẾ HOACH THI TÌM HIỂU CUỐN SÁCH: CHUYỆN CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY

Triển khai kế hoạch của CLB Văn học năm học2019-2020 với hoạt động định kỳ "Tìm hiểu và học tập theo những cuốn sách hay." BCN Câu lạc bộ Văn học phát động Cuộc thi tìm hiểu cuốn sách MÈO DẠY HẢI ÂU BAY.
KẾ HOẠCH THI TÌM HIỂU CUỐN SÁCH: CHUYỆN CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY

I. Mục đích:
- Khơi gợi hứng thú đọc sách để phát triển nhân rộng phong trào đọc sách. Tạo nét đẹp văn hóa đọc sách trong môi trường học đường.
- Giáo dục học sinh, hướng học sinh đến lối sống yêu thương, trách nhiệm, lòng tin....
II. Nội dung
                 Tìm hiểu cuốn sách của tác giả Luis SéPulveda: CHUYỆN CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY.
+ Học sinh đọc và tìm hiểu nội dung cuốn sách (nhân vật, sự việc, ý nghĩa....)
+ Viết bài giới thiệu và truyền cảm hứng đọc cuốn sách cho các bạn học sinh trong toàn trường.
III. Cách thức tổ chức:
- Đối tượng: HS toàn trường
- Hình thức: Cuộc thi.
- Nội dung: 3 phần thi
+ Phần 1: Bài viết giới thiệu (nộp về cho BCN trước khi diễn ra cuộc thi 3 ngày)
+ Phần 2: Trả lời câu hỏi.
+ Phần 3: Thuyết trình truyền cảm hứng đọc cuốn sách.
- Thời gian: Giờ chào cờ đầu tuần 10 (thứ 2, 21/10)

IV. Cơ cấu giải thưởng
- Phần thưởng cho các cá nhân tham gia tích cực và hiệu quả phần thi Trả lời câu hỏi.
- Trao giải cho HS có phần thuyết trình thuyết phục nhất, có bài viết hay nhất (đăng trên trang Wed).
TM. CLB -VH
Chủ nhiệm