Mời tham dự sự kiện CLB Tiếng Anh FEC tháng 8 với chủ đề"Tiếng Anh được nói từ trái tim"

Bạn có muốn: - Đánh thức tiếng Anh trong bạn - Nhận biết tầm quan trọng của tiếng Anh - Giúp bạn tự tin trong giao tiếp tiếng Anh
Thầy Andy Amir

Mời các bạn đến với buổi nói chuyện của thầy Andy Amir. Andy là một người thầy tràn đầy năng lượng tích cực và nhiệt huyết. Tốt nghiệp Đại Học Havard danh tiếng và cũng vừa là một doanh nhân thành công . Thầy có một khát khao lớn với mong muốn giúp cho người Việt nói Tiếng Anh thành thạo. Trong buổi nói chuyện vào hồi 14h, thứ 4 ngày 22/8 thầy Andy sẽ nói về chủ đề “Tiếng Anh được nói từ trái tim”. Vậy các bạn hãy tới đúng giờ, tham dự đông đủ và giao lưu hết mình nhé.
Dưới đây là đôi nét giới thiệu về thầy:

Welcome all of you to Funny English Club of Chu Manh Trinh secondary school and Mr Andy Amir’s talk show. Mr Andy attended Harvard University and graduated with a degree in English Literature and composition. He wants everyone to be confident and believe in themselves. The talk show “English is spoken from the heart” will be at 2pm on August 22 at the yard of Chu Manh Trinh school. Please join and have fun with us. Here are some more information about Mr Andy.

Tác giả bài viết: CLB FEC