CLB Tiếng Anh (FEC) khởi đầu năm học mới 2018-2019

Khởi đầu năm học mới, CLB FEC đã tưng bừng tổ chức một buổi Talk Show với chủ đề “English is spoken from the heart”.

Video Talk Show English is spoken from the heart

Khởi  đầu năm học mới, CLB  FEC đã tưng  bừng tổ chức một buổi Talk Show với chủ đề “English is spoken from the heart”. Về dự với chương trình có đại diện của PGD&ĐT huyện Văn Giang, các thầy cô giáo là giáo viên Tiếng Anh trong huyện cùng toàn thể các thầy cô và học sinh CLB  Tiếng Anh FEC của trường.

Khoảng 14h chiều ngày 22 tháng 8, sự kiện bắt đầu. Khi nhân vật chính xuất hiện, tất cả thầy cô  học sinh toàn trường đều vui mừng, hào hứng  chào đón thầy. Thầy Andy Amir là một Thạc sĩ, đã tốt nghiệp Đại học Havard – ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới, thầy đã từng truyền cảm hứng học tiếng Anh  nhiều nước trên thế giới và nhiều trường học ở Việt Nam. Thầy thích  học nói TV “Thả thính” và có biệt danh “Andy đẹp trai”.

Mở đầu sự kiện, bạn MC Phương Huyền đến từ lớp 8A3 bước lên sân khấu và giới thiệu về 2 tiết mục mở màn – “Hello Viet Nam” và “All falls down” – do các bạn học sinh lớp 6 thể hiện.

Đến với buổi Talk Show, em cùng tất cả các bạn HS học được  cách  tự tin hơn trong giao tiếp nói chung, được học hỏi và trau dồi tất cả kĩ năng nghe và nói Tiếng Anh  một cách cực kì thú vị, hiệu quả. Các bạn được chia sẻ về sở thích và ước mơ của mình, hỏi thầy về cách để học tiếng Anh tốt hơn. Thông qua các câu chuyện, lời nói, thầy Andy đã khiến cho các bạn học sinh thêm động lực, tự tin và  hứng thú giao tiếp Tiếng Anh hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi nói chuyện:

Tác giả bài viết: Quách Thùy Dung